Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Quảng cáo

Monday, December 9, 2013

Tăng like Facebook

Marketing Online là vấn đề không thể thiếu trong các phương thức, chiêu trò kinh doanh giúp cho các Công ty, xí nghiệp, hay một cửa hàng bán được sản phẩm, đưa hình ảnh sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.
Và Social Internet giúp ích cho chúng ta rất nhiều từ nó. Các kênh Social Internet như: Facebook, G+, Twitter,…thu hút được rất nhiều người tham gia, chia sẻ và kết bạn. Kéo theo đó là hàng loạt các Fanpage của các Dịch vụ khác nhau cũng đua nhau mở một gian hàng kinh doanh trên đó. Nhưng cách kinh doanh, quảng bá làm sao để nhiều người biết đến Dịch vụ của mình.
Hôm nay, tôi xin chia sẻ cho các bạn cách Tăng like Facebook một cái tự động và nhanh nhất hiện nay mà bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền, hay quá nhiều thời gian với các Công cụ như thế!
Hướng dẫn cách thức thực hiện:
1. Một máy tính tầm trung, có kết nối internet, cần cài Trình duyệt Mozilla Firefox, nhiều tài khoản Facebook (chú ý không nên sử dụng tài khoản Facebook của chính mình nhé!!!)
2. Bật trình duyệt Mozilla Firefox lên, truy cập vào link sau https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/imacros-for-firefox/ , sau đó Download Addon này về.
3. Tải công cụ hỗ trợ cho Addon iMacros tại đây
Tên công cụ:  like facebook.js
Phiên bản: Miễn phí
Link download: Mediafire
Giải nén với Password: choit.net
password Tăng like Facebook

cai dat imacros Tăng like Facebook
Addon iMacros for Firefox 8.3.0 một công cụ tối ưu cho dịch vụ Tăng like Facebook
Khi cài đặt thành công, Addon iMacros có giao diện như sau

giao dien imacros Tăng like Facebook
4. Giải nén file vừa tải về, ta sẽ có 2 file tên là: like facebook.js và followers.iim, Copy 2 file này vào đường dẫn sau C:\tên máy tính của bạn\\Documents\iMacros\Macros chú ý tên máy tính của bạn do cách đặt tên khi bạn cài Win. Đừng để nhầm lẫn nhé
- Đăng nhập tài khoản Facebook vào, nhớ chọn vào Duy trì đăng nhập,  chú ý nên tạo nhiều tài khoản Facebook khác nhau, vì như thế công việc của bạn sẽ linh hoạt hơn. Nếu chỉ có một tài khoản Duy nhất, số Point của bạn hàng ngày sẽ kiếm được khá ít.
- Truy cập vào site http://addmefast.com và đăng ký tài khoản.
- Tiếp theo các bạn cần vào Add site/Page  để thêm tài khoản Fanpage của mình, chú ý mỗi Link của Fanpage Facebook chỉ được thêm một lần duy nhất, không thể add một link của fanpage nhiều lần cho một tài khoản Addmefast

point Tăng like Facebook
- Làm theo các hình hướng dẫn 1,2,3
- Cuối cùng nó sẽ hiện lên một popup để ta nhập số. Chú ý số cần nhập là 99999 nhé.
entut Tăng like Facebook


Thế là mình vừa hoàn thành xong bài viết về thủ thuật tăng like facebook cho các bạn rồi nhé. Chúc các bạn mau kiếm được cho mình 1 fanpage với số lượng LIKE cao.

0 comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More
Ten mien dep